บริการติดตั้งระบบเคลือบพื้น Epoxy Flooring ราคาถูก

ระบบเคลือบพื้นบนคอนกรีต เพื่อเสริมสร้างความแข็งแก่งและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นในโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบ Epoxy ซึ่ง Epoxy แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ Epoxy Caoting และ Epoxy Selfleveling

Epoxy Coating

Epoxy Coating เป็นระบบเคลือบพื้นโดยใช้อีพ็อกซี่ชนิดทา เคลือบพื้นให้แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและสารเคมี ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับแต่งให้ตีเส้นแบ่งเขตแบ่งโซนต่างๆ ให้เหมาะแก่การใช้งาน มีสีให้เลือกหลากหลายตามที่ต้องการ มีความเงา สวยงามสามารถทำความหนาได้ตั้งแต่ 150 - 900 ไมครอน ทนความชื้นได้ดี ราคาถูกย่อมเยา

เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการปราศจากฝุ่นและเชื้อโรคพื้นโรงงาน (Heavy duty) และเคลือบพื้นผิวผนังและคอนกรีตทั้งนอกและในอาคาร

Epoxy Selfleveling

Epoxy Selfleveling เป็นสารเคมีที่ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิว โดยสามารถเลือกใช้ตามลักษณะเฉพาะ ของแต่ละหน่วยงานโดยมีความหนาตั้งแต่ 1.5-3 มิลลิเมตร ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิวโดยมีลักษณะ เงา สวยงาม มีหลากหลายสีให้เลือก ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่ายไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ทนทาน แข็งแรง อยู่ในสภาวะรับน้ำหนักได้ดี ทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคและไม่ดูดจับสิ่งสกปรก

เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ โรงงานที่ต้องใช้รถยกน้ำหนักขนย้ายตลอดทั้งวัน โกดังคลังสินค้า โรงแรม โชว์รูมรถ โรงพยาบาลหรือสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการแบ่งพื้นที่ให้ชัดเจน เช่น ทางเดิน ลาดจอดรถ สนามกีฬา เป็นต้น