บริการติดตั้งระบบเคลือบพื้น Epoxy Flooring ราคาถูก

ระบบเคลือบพื้นบนคอนกรีต เพื่อเสริมสร้างความแข็งแก่งและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นในโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบ Epoxy ซึ่งทางบริษัท กัลยานนท์ ฟลอร์ จำกัด ยินดีให้บริการรับทําพื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy) ราคาพิเศษย่อมเยาถูกใจผู้ประกอบการ โดยงานรับติดตั้งพื้น Epoxy ของเราจะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ Epoxy Caoting และ Epoxy Selfleveling

Epoxy Coating

Epoxy Coating เป็นระบบเคลือบพื้นโดยใช้อีพ็อกซี่ชนิดทา เคลือบพื้นให้แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและสารเคมี ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับแต่งให้ตีเส้นแบ่งเขตแบ่งโซนต่างๆ ให้เหมาะแก่การใช้งาน มีสีให้เลือกหลากหลายตามที่ต้องการ มีความเงา สวยงามสามารถทำความหนาได้ตั้งแต่ 150 - 900 ไมครอน ทนความชื้นได้ดี ราคาถูกย่อมเยา

บริการเคลือบพื้น Epoxy Coating เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการปราศจากฝุ่นและเชื้อโรคพื้นโรงงาน (Heavy duty) และเคลือบพื้นผิวผนังและคอนกรีตทั้งนอกและในอาคาร

Epoxy Selfleveling

Epoxy Selfleveling เป็นสารเคมีที่ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิว โดยสามารถเลือกใช้ตามลักษณะเฉพาะ ของแต่ละหน่วยงาน โดยมีความหนาตั้งแต่ 1.5-3 มิลลิเมตร ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิว มีลักษณะ เงา สวยงาม มีหลากหลายสีให้เลือก ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่ายไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ทนทาน แข็งแรง อยู่ในสภาวะรับน้ำหนักได้ดี ทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคและไม่ดูดจับสิ่งสกปรก

งานรับติดตั้งพื้น Epoxy Selfleveling เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ โรงงานที่ต้องใช้รถยกน้ำหนักขนย้ายตลอดทั้งวัน โกดังคลังสินค้า โรงแรม โชว์รูมรถ โรงพยาบาลหรือสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการแบ่งพื้นที่ให้ชัดเจน เช่น ทางเดิน ลาดจอดรถ สนามกีฬา เป็นต้น