บริการติดตั้งระบบเคลือบพื้น PU ราคาถูก

ระบบเคลือบพื้นบนคอนกรีต เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นในโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบพื้นพียู โดยบริษัท กัลยานนท์ ฟลอร์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในงานรับติดตั้งพื้น PU ราคาถูกชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งบริการเคลือบพื้น PU ของเรานั้นจะแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ 1.Polyurethane (PU Coating), 2. Polyurethane (PU MF) และ 3. Polyurethane (PU HF)

Polyurethane ( PU Coating )

Polyurethane Coating เป็นสีประเภทโพลียูรีเทน ชนิด 2 ส่วนผสมกัน มีคุณสมบัติทนทานต่อการกัดกร่อนของมลภาวะและสารเคมีได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับใช้งานภายนอกและภายในอาคารที่มีสภาวะแวดล้อมการกัดกร่อนสูง เหมาะสำหรับงานพื้นและผนังที่อยู่ภายนอกและมีการกัดกร่อนสูงจากสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง

  • เรียบ ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย
  • ป้องกันน้ำ หรือน้ำมันซึมผ่าน
  • ป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี
  • ป้องกันการเกิดฝุ่นละออง
  • ป้องกันการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรีย
  • ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์
  • ทนอุณหภูมิได้ระหว่าง -20 -+120 องศาเซลเซียส (ขั้นอยู่กับความหนา)

Polyurethane ( PU MF )

Polyurethane MF เป็นการเคลือบพื้นผิวโรงงานอาหารหรือโรงงานแห้งเย็น อุตสาหกรรมต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่ผิวคอนกรีตจะต้องได้รับการป้องกันจากสารเคมี เช่น กรดอินทรีย์ กรดอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถใช้งานได้ดี ทนต่ออุณภูมิ (-40 ถึง 120 องศา)

บริการเคลือบพื้น PU MF เหมาะสำหรับ พื้นโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร, โรงงานผลิตยา และโรงผลิตเครื่องสำอาง, พื้นโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม, พื้นโรงงานผลิตเหล้า เบียร์-ไวน์, พื้นโรงงานผลิตนม-ไอศรีม, พื้นโรงงานที่มีสารเคมีปนเปื้อน

Polyurethane ( PU HF )

Polyurethane concrete HF เป็นการเคลือบพื้นผิวโรงงานอาหาร หรือโรงงานแห้งเย็นอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่ผิวคอนกรีตจะต้องได้รับการป้องกันจากสารเคมี เช่น กรดอินทรีย์ กรอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถใช้งานได้ดีในบริเวณมีน้ำไหลผ่านตลอดและอุณภูมิ (-40 ถึง 120 องศา) Polyurethane Concrete MF/HF มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทนคอนกรีตจึงเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถทนแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการเพาะเชื้อโรคและอุณภูมิที่เปลี่ยนแปลงตลอดจนห้องเย็นต่างๆ ได้ อย่างดี

งานรับทำพื้น PU HF เหมาะสำหรับ พื้นอุตสาหกรรมที่ใช้งานในสภาพทั้งเปียกและแห้ง มีการใช้งานหนัก เช่น โรงงานอุตสาหกรรมอาหารและยา, ห้องเย็น, อุตสาหกรรมเคมี เป็นต้น